Hướng dẫn mua dịch vụ huấn luyện an toàn lao động

Hướng dẫn mua dịch vụ huấn luyện an toàn lao động

Hướng dẫn mua dịch vụ huấn luyện an toàn lao động sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có được sự hình dung dễ dàng về quy trình mua dịch vụ.

1. Liên hệ với An Toàn Nam Việt

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG


2. Đặt câu hỏi với tư vấn viên

  • Hãy để lại câu hỏi cho tư vấn viên chúng tôi, những điều mà quý khách hàng còn thắc mắc về dịch vụ huấn luyện an toàn lao động
  • Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không ngần ngại đưa ra những câu trả lời để thỏa mãn các câu hỏi mà quý anh chị đặt ra.
  • Đội ngũ tư vấn viên hùng hậu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu khai thác thông tin của anh chị.

3. Tìm hiểu thêm về hoạt động huấn luyện an toàn lao động

Nếu quý anh chị vẫn còn thắc mắc về những vấn đề xoay quanh huấn luyện an toàn lao động, hãy tìm hiểu trực tiếp trên website của chúng tôi. Những bài viết trên website của chúng tôi khá đầy đủ, chắc chắn sẽ giải đáp được các thắc mắc của quý anh chị.

Tìm hiểu thêm về huấn luyện an toàn lao động


4. Đặt mua gói dịch vụ an toàn lao động

Sau khi quý anh chị tham khảo giá cũng như đã được tư vấn về các gói dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động từ các chuyên viên tư vấn, nếu quý anh chị có nhu cầu đặt mua dịch vụ thì báo ngay cho nhân viên tư vấn để họ làm hợp đồng và bắt đầu triển khai gói dịch vụ cho quý anh chị.


5. Đọc nội dung trong bản hợp động dịch vụ

Tư vấn viên sẽ gửi hợp đồng bản mềm cho quý anh chị qua email, anh chị đọc và xác nhận đã đồng ý với nội dung được ghi trong hợp đồng.

Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ in ra bản cứng cũng như hoàn tất hồ sơ ký kết để làm việc với quý anh chị. Lúc này, quý anh chị phải đọc lại một lần nữa bản hợp đồng trước khi ký vào đóng dấu vào đó.


6. Thanh toán chi phí dịch vụ

Khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất, lúc này quý anh chị phải thực hiện thanh toán số tiền đã ghi trên hợp đồng cho bên An Toàn Nam Việt. Mọi thông tin thanh toán thuộc về An Toàn Nam Việt được thể hiện tại đây.


7. Triển khai dịch vụ

Sau khi An Toàn Nam Việt Nhận được số tiền thanh toán, nhân viên tư vấn sẽ chuyển hồ sơ cho phòng đào tạo. Từ đây, các nhân viên của phòng đào tạo sẽ trực tiếp liên hệ cho quý anh chị để triển khai dịch vụ huấn luyện an toàn lao động.


8. Hoàn tất dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ

Hoạt động huấn luyện an toàn lao động diễn ra theo đúng quy định và công tác đào tạo cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi phụ trách bố trí giảng dạy cho đến khi hoàn tất khóa học. Sau đó, nhân viên phòng đào tạo sẽ tiến hành công tác hoàn thiện hồ sơ để củng cố pháp lý cho quý doanh nghiệp.

Trả lời