THÔNG TIN THANH TOÁN

 

Để tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp có thể giao dịch 24/24h. An Toàn Nam Việt hỗ trợ tất cả hình thức thanh toán cùng hầu hết các hệ thống thanh toán, từ hình thức thanh toán online 24/7 qua thẻ trong nước và quốc tế, thanh toán qua ứng dụng di động, chuyển khoản ngân hàng cho tới thanh toán tiền mặt. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về các phương thức thanh toán cho quý khách.

1. Giao dịch Chuyển khoản ATM/ ngân hàng/ Internet banking/ App Mobile

Quý doanh nghiệp có thể sử dụng các phương thức như chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản online qua website ngân hàng hoặc nộp tiền vào ngân hàng để thanh toán các dịch vụ trên antoannamviet.com. Thông tin chuyển tiền như sau:

 Chủ Tài khoản Hoàng Văn Năm
 Số Tài khoản 1027907462
 Ngân hàng Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN – Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VietcomBank)
 Nội dung Thanh toan dich vu – [Tên gói dich vụ] – [mã đơn hàng]

2. Thanh toán tiền mặt

Nơi tiếp nhận thanh toán: Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn và Quan Trắc Môi Trường Nam ViệtĐịa chỉ: 167/15 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt NamĐiện thoại: 0908 111 791Quý khách gặp phòng kế toán, đề nghị thanh toán phí dịch vụ, sau đó đọc tên của quý khách để nhân viên kế toán kiểm tra và xác nhận giao dịch. Gói dịch vụ sẽ được hoàn tất mua hàng ngay khi kế toán xác nhận hoàn tất thanh toán.Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm quý khách hãy chat hoặc liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.